สาวๆ ต้องรู้ “เบียร์” ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้จริง!!!!

สาวๆ หลายคนคงจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว เกี่ยวกับการดื่มเบียร์แล้วช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอกได้ ซึ่งคำถามดังกล่าวไม่มีคำตอบในไทย แต่มีผลค้นคว้าจากต่างประเทศเท่านั้น และแน่นอนว่าการหมักเบียร์แต่ละประเทศมีขั้นตอนและสูตรที่ต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามการดื่มเบียร์มากๆก็มีผลเสียต่อร่างกายเช่นกัน เพราะฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณด้วย

ซึ่งส่วนประกอบของเบียร์มี 4 องค์ประกอบหลักคือ ข้าวบาร์เลย์ น้ำ ยีสต์ และฮ็อพ ซึ่งเจ้าฮ็อพนี่แหละที่เป็นตัวละครสำคัญของเรื่องนี้

ฮ็อพ เป็นพืชดอกสีเขียว เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตเบียร์ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยเพิ่มรสชาติและกลิ่นให้กับเบียร์ และยังเป็นสารกันเสียจากธรรมชาติอีกด้วย นอกจากนี้ฮ็อพยังมีสารเอสโทรเจน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยในการกระตุ้นการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ของเพศหญิง โดยประเภทของสารเอสโทรเจนที่พบในฮ็อพคือ 8-prenylnaringenin ซึ่งสามารถพบได้ในอาหารเสริมจำพวกการเพิ่มขนาดหน้าอก อีกทั้งฮ็อพยังมีฤทธิ์เป็นยากล่อมประสาทอ่อนๆ ที่ช่วยในการลดความตึงเครียดและบรรเทาอาการนอนไม่หลับ โดยสองปัจจัยนี้เป็นส่วนสำคัญในการขัดขวางการเจริญเติบโตของหน้าอก ทั้งหมดที่กล่าวมานี้จึงอาจเป็นที่มาของความเชื่อที่ว่า กินเบียร์แล้วหน้าอกจะใหญ่ขึ้นนั่นเอง

โดยยังมีคำบอกเล่าจากผู้หญิงฝั่งยุโรป ที่ว่ากันว่า หลังจากที่พวกเธอผ่านการดื่มเบียร์มาอย่างหนัก พบว่าพวกเธอรู้สึกหน้าอกแน่นขึ้น แถมเมื่อดื่มนานวันเข้ายังรู้สึกหน้าอกขยายใหญ่ขึ้นถึง 2 คัพเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามสารเอสโทรเจน ที่พบในฮ็อพไม่ได้มีปริมาณสูงมากนัก ขอบอกว่าดังนั้นไม่ใช่ว่าดื่มเพียงแค่แก้วสองแก้ว แล้วหน้าอกจะบึ้มบั้มขึ้นมาทันตาเห็น อาจต้องใช้เวลานานพอสมควร จนอาจส่งผลร้ายต่อร่างกายแทน ดังนั้นสาวๆ จึงต้องเลือกแล้วล่ะว่า ระหว่างสุขภาพกับความสวยความงาม อันไหนมันสำคัญกว่ากัน